start portlet menu bar

Hoạt động của lãnh đạo Bộ;hoatdongcualanhdaobo

Display portlet menu
end portlet menu bar
start portlet menu bar

Hoạt động của lãnh đạo Bộ;hoatdongcualanhdaobo

Display portlet menu
end portlet menu bar
Ấm thực

Lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch và nghiệp vụ phục vụ bàn, nhà hàng năm 2022

12/09/2022 08:01
Màu chữ Cỡ chữ

Thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TU, ngày 29/12/2021, của Thành ủy Cần Thơ về đẩy mạnh phát triển du lịch trong tình hình mới; tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Chương trình 01/Ctr-UBND, ngày 16/01/2018, của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ, về Chương trình phát triển nhân lực và nâng cao nhận thức, giai đoạn 2021 – 2025 và Kế hoạch tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch năm 2022.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn thành phố, bổ sung kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn về công tác quản lý phục vụ bàn, nhà hàng tại các cơ sở lưu trú; khu, điểm, vườn du lịch có kinh doanh dịch vụ ăn uống, các cơ sở phục vụ ăn uống đạt chuẩn phục vụ khách du lịch và sinh viên ngành du lịch; từ đó góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh cho lực lượng lao động ngành du lịch thành phố. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ phối hợp Công ty TNHH Đào tạo SPTC tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch và nghiệp vụ phục vụ bàn, nhà hàng năm 2022.
Lớp tập huấn được tổ chức từ ngày 29/8 đến ngày 31/8/2022 nhằm hướng dẫn: Nghiệp vụ du lịch và các quy định trong hoạt động kinh doanh du lịch; Kỹ năng phục vụ và xử lý tình huống cho nhân viên phục vụ bàn; Phong cách phục vụ tại các nhà hàng, cơ sở kinh doanh ăn uống đạt chuẩn phục vụ khách du lịch; Thực hành tại bộ phận phục vụ bàn, nhà hàng tại các cơ sở lưu trú du lịch,… Sau khi hoàn thành chương trình tập huấn, Ban Tổ chức lớp kiểm tra kỹ năng thực hành của học viên. Kết quả, có 60 học viên trên địa bàn thành phố Cần Thơ được cấp Giấy chứng nhận.
 

Minh Hiếu - P. QLDL

Các tin khác

  • Cần Thơ đón 870.000 lượt khách trong dịp Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ lần thứ 11 năm 2024 (24/04/2024)
  • Họp báo Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ XI năm 2024 (11/04/2024)
  • Ẩm thực Bốn Mùa - không gian sinh thái, hầm rượu hiện đại (01/11/2023)
  • Bánh dân gian Cần Thơ đạt kỷ lục Châu Á (09/06/2023)
  • Bánh xèo miền Tây – đặc sản vùng đất Nam Bộ (09/06/2023)
  • Nghề làm bánh tráng Thuận Hưng được đưa vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. (09/06/2023)
  • Độc lạ món cháo “Tương Yêu” (15/05/2023)
  • Nhà hàng Trọng Hữu – Nghe đờn ca tài tử giữa lòng Thành phố Cần Thơ (08/11/2022)
  • HỘI THI BÁNH DÂN GIAN NĂM 2022 (18/04/2022)
  • Mắm cá tra - đặc sản cù lao Tân Lộc (18/10/2018)
  • Trang đầu 12 Trang cuối
start portlet menu bar

Hoạt động của lãnh đạo Bộ;hoatdongcualanhdaobo

Display portlet menu
end portlet menu bar
start portlet menu bar

Hoạt động của lãnh đạo Bộ;hoatdongcualanhdaobo

Display portlet menu
end portlet menu bar
start portlet menu bar

Hoạt động của lãnh đạo Bộ;hoatdongcualanhdaobo

Display portlet menu
end portlet menu bar
start portlet menu bar

Hoạt động của lãnh đạo Bộ;hoatdongcualanhdaobo

Display portlet menu
end portlet menu bar